Biệt thự Foresta Khang Điền hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn và Ưu Đãi lớn

Biệt thự Foresta Khang Điền hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn và Ưu Đãi lớn
Biệt thự Foresta Khang Điền hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn và Ưu Đãi lớn
Ngày đăng: 05/07/2024 10:34 PM

  Foresta Khang Điền là dự án khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại khu Đông Sài Gòn, được “đo ni đóng giày” bởi liên minh Khang Điền và Keppel Land (Singapore). Với quy mô 11 hecta, dự án mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi với thiết kế hiện đại và các tiện ích cao cấp. Không chỉ chinh phục khách hàng, quý nhà đầu tư bởi vị trí chiến lược giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các khu đô thị lớn tại TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, dự án còn thuyết phục người mua xuống tiền bởi chính sách bán hàng hấp dẫn và Ưu đãi cực lớn.

  Thị trường bất động sản đã quay giai đoạn sốt ảo, bất động sản đã quay trở về với giá trị thực của nó. Không còn tình trạng cò mồi, bong bóng, thay vào đó nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp, đặc biệt quan tâm đến những dự án có chính sách thanh toán và ưu đãi tốt từ phía chủ đầu tư. Nếu chọn đúng thời điểm và áp dụng ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở mới với mức giá rẻ hơn từ 5 – 15% giá trị. Cụ thể như, khách hàng mua trong giai đoạn đầu mở bán đã lời ngay từ 1 – 3% so với giai đoạn tiếp theo, đó là chưa kể mỗi một giai đoạn sẽ có những chính sách, ưu đãi áp dụng khác nhau.

  Thấu hiểu tâm lý của khách hàng cũng như kích cầu cho thị trường bất động sản thêm sôi động, chủ đầu tư Biệt thự Foresta Khang Điền đã tung ra Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm an cư và đầu tư có một không hai tại khu đông Sài Gòn.

  Cụ thể, chủ đầu tư đã đưa ra 2 phương án thanh toán: bằng vốn tự có và sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng. Đối với phương án thứ nhất thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ chia làm nhiều đợt. Trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu “khủng” lên tới 10%.

  Với phương án sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm. Mức thanh toán này dựa trên kịch bản khách hàng vay 70% giá trị sản phẩm, được hưởng mức lãi suất thấp trong một khoảng thời gian nhất định. Phương án thanh toán này phù hợp với đối tượng khách hàng là những người độc thân, gia đình trẻ chưa có tài chính mạnh, dòng tiền dư giả, việc sở hữu ngay căn hộ hiện tại với mức chi trả ban đầu thấp giúp ổn định cuộc sống, giảm áp lực tài chính và việc lo lắng giá thuê nhà tăng.

  Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng quà tân giá trị giá 100 triệu, hệ thống lọc nước cho căn nhà 60triệu, tặng hệ thống camera bên ngoài căn nhà – dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây vườn – gọi dịch vụ hỗ trợ. Khách hàng hoàn thiện thi công trong năm 2024 (tặng 50 triệu). Khách hàng thanh toán 95% trong 15 ngày (tặng 100 triệu).

  Zalo
  Hotline