Gii thiu

Gii thiu
GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN
Về chúng tôi

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

BẤT ĐỘNG SẢN KHANG ĐIỀN

Tập đoàn Khang Điền là một trong những tập đoàn bất động sản lớn và Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đi đầu với các danh mục bất động sản đa dạng tại TP.HCM đặc biệt là khu đông Tp.HCM. Với hơn 50 dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường cả nước trên 20.000 sản phẩm đa dạng từ đất nền nhà ở, nhà biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư, lô đất công nghiệp, tỉ lệ hấp thụ sản phẩm đạt trên 90%.

Được thành lập vào năm 2001, Khang Điền đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín và được biết đến với nhiều dự án bất động sản đa dạng trải dài khắp các khu vực quan trọng của TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tập đoàn Khang Điền hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển dự án nhà ở, khu dân cư, đô thị mới và các khu đô thị giai đoạn phát triển. Các dự án của Khang Điền thường mang tính kiến trúc đa dạng, chất lượng cao và mang đến môi trường sống tiện nghi cho cộng đồng.

Xem chi tiết
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

- Chúng tôi có tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong phát triển bất động sản, kiên định với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, cấu trúc tài chính vững chắc, là “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm” cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

- Sứ mệnh của Khang Điền là kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, cộng đồng nhân văn và mang lại giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Minh bạch
Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.
- Chất lượng
Đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân.
- Bền vững
Kinh doanh trên nền tảng pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.
LỢI THẾ CẠNH TRANH

LỢI THẾ CẠNH TRANH

- Uy tín thương hiệu: Tập đoàn Khang Điền được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là danh hiệu ghi nhận sự nỗ lực của tập đoàn qua hơn 20 năm phát triển, tạo dựng giá trị cho khách hàng, cổ đông và đối tác.
- Tài chính: Tập đoàn có cấu trúc tài chính vững chắc dựa trên sự đồng hành lâu dài của cổ đông trong đó có các quỹ đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam như VinaCapital, Dragon Capital, PYN Elite…
- Kinh nghiệm: Với hơn 20 năm chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc phát triển quỹ đất và triển khai dự án.
- Quỹ đất: Tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn tại TP. Hồ Chí Minh và tự tin về năng lực đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất này trong tương lai.

Hơn 20 Năm hình thành & Phát triển

Sáng tạo &
Kinh nghiệm

Tận Tâm

Tận Tâm

Khang Điền luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Khang Điền luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, từ thiết kế, xây dựng đến vật liệu hoàn thiện. Công ty sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp, đảm bảo độ bền vững và an toàn cho công trình. Bên cạnh đó, Khang Điền còn đầu tư vào cảnh quan, tiện ích nội khu để tạo nên một không gian sống xanh, tiện nghi và thoải mái cho cư dân.
Uy Tín

Uy Tín

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, bàn giao dự án đúng hạn. Bên cạnh đó, Khang Điền cũng rất minh bạch trong các thông tin về dự án, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khang Điền đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản, như: - Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam (2019, 2020, 2021, 2022, 2023); - Top 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam (2019, 2020, 2021, 2022, 2023); - Top 10 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam (2019, 2020, 2021, 2022, 2023)
Chuyên Nghiệp

Chuyên Nghiệp

Khang Điền là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của mình. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với công việc. Khang Điền có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn cao.
Sáng Tạo

Sáng Tạo

Khang Điền luôn đề cao sự sáng tạo và hiệu quả trong mọi hoạt động của mình. Công ty luôn tìm kiếm những giải pháp mới, tối ưu hóa chi phí để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
Hiệu Quả

Hiệu Quả

Khang Điền cũng là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh. Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý thông tin hiện đại, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ban Lãnh Đạo và Điều Hành

Bà MAI TRẦN THANH TRANG

Bà MAI TRẦN THANH TRANG

Chủ tịch HĐQT

Năm sinh: 1976

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai

Kinh nghiệm:

Với gần 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, Bà Trang đã có những đóng góp tích cực tại Công ty Khang Điền khi lần lượt đảm nhận các vị trí chủ chốt: Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty. Hiện tại, Bà Trang đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT, quản trị về chiến lược phát triển Công ty, đặc biệt về lĩnh vực pháp lý, đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch, vững chắc và Bà Trang là người góp phần tạo nên thành công này.

Ông LÝ ĐIỀN SƠN

Ông LÝ ĐIỀN SƠN

Phó Chủ tịch HĐQT

Năm sinh: 1966

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Đại học Văn hóa

Kinh nghiệm:

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT như hiện nay, Ông Lý Điền Sơn đã đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trực tiếp quản lý và điều hành Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Bằng sự đam mê, tận tâm cùng với kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, Ông đã đưa Công ty vượt qua nhiều thử thách và đạt được những bước tiến vượt bậc, đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ông Sơn đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch HĐQT, hỗ trợ Chủ tịch HĐQT trong công tác quản trị chiến lược và giám sát Ban Điều hành.

Bà NGUYỄN THỊ CẨM VÂN

Bà NGUYỄN THỊ CẨM VÂN

Thành viên HĐQT

Năm sinh: 1960

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Địa chính

Kinh nghiệm:

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, Bà Vân đã có những đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần định hướng phát triển Công ty luôn theo đúng những quy định pháp luật.

Bà NGUYỄN THỊ DIỆU PHƯƠNG

Bà NGUYỄN THỊ DIỆU PHƯƠNG

Thành viên HĐQT

Năm sinh: 1980

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế – Tài chính, Kiểm toán viên Công chứng Anh quốc lâu năm (FCCA)

Kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành tích đạt được trong quá trình làm việc tại các tổ chức tài chính uy tín, tháng 10/2009, Bà Phương đã được mời tham gia vào Khang Điền với tư cách thành viên HĐQT. Trong thời gian qua, Bà Phương đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, Bà Phương đã tham gia tư vấn và hỗ trợ các bộ phận chuyên môn xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như với tình hình chung của thị trường.

Ông VƯƠNG VĂN MINH

Ông VƯƠNG VĂN MINH

Thành viên HĐQT

Năm sinh: 1985

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam

Kinh nghiệm:

Ông Vương Văn Minh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Ông Minh gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của Công ty. Ông Minh có nhiều đóng góp tích cực trong việc điều hành Công ty ngày càng lớn mạnh.

Lý do lựa chọn chúng tôi
KHANG ĐIỀN được bảo chứng về uy tín và chất lượng sản phẩm

KHANG ĐIỀN được bảo chứng về uy tín và chất lượng sản phẩm

Năm 2022, tập đoàn Khang Điền (KDH - KHANG ĐIỀN HOUSE) vinh dự đạt giải thương hiệu quốc gia việt nam 2022 do bộ công thương tổ chức. đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của chính phủ nhằm xây dựng phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.
Chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ

Chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ

Các sản phẩm của Khang Điền có tốc độ xây dựng khá nhanh nhưng chất lượng công trình vẫn đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ, tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế
Giá bán hợp lý đảm bảo tính thanh khoản, sinh lời cao

Giá bán hợp lý đảm bảo tính thanh khoản, sinh lời cao

Khang Điền tập trung phát triển các sản phẩm bất động sản có giá bán hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Công ty cũng chú trọng đầu tư vào chất lượng xây dựng và thiết kế dự án, đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và hiện đại.
Đội ngũ chuyên viên Chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên Chuyên nghiệp

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên tinh thần  Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.
Zalo
Hotline