Tuyn dng

Tuyn dng
Môi trường làm việc tại KHANG ĐIỀN

KHANG ĐIỀN TUYỂN DỤNG

Khang Điền là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Với sứ mệnh "Tạo ra giá trị bền vững cho xã hội", Khang Điền đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng cũng như từ các đối tác, đối thủ cạnh tranh.

Trong chiến lược phát triển, Khang Điền luôn đặt con người lên hàng đầu, tập trung vào việc thu hút và nuôi dưỡng nhân tài thông qua các chính sách lương, thưởng cạnh tranh kết hợp với các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng. Chính sách này giúp giữ chân CBNV lâu dài, xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa để đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau.

Một trong những điểm thu hút nhân tài của Khang Điền là môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Khang Điền luôn mang đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt văn hóa, thể thao và du lịch, giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress và động lực làm việc cho các nhân viên.

Danh sách tuyển dụng
STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG PHÒNG BAN HẠN NỘP HỒ SƠ
Zalo
Hotline