DỰ ÁN THE PRIVIA ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN THEO QUY ĐỊNH

DỰ ÁN THE PRIVIA ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN THEO QUY ĐỊNH
DỰ ÁN THE PRIVIA ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN THEO QUY ĐỊNH
Ngày đăng: 08/11/2023 09:50 AM

  Vào ngày 20/10/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc, hoặc CÔNG TY KHANG PHÚC, là thành viên của Tập đoàn Khang Điền, đã chính thức thông báo hệ thống các Công ty phân phối bất động sản đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của thông báo này là để giới thiệu sản phẩm căn hộ THE PRIVIA cho khách hàng cùng với việc công bố các phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi thiết thực và linh hoạt dành cho những người quan tâm đến dự án. Dự kiến, Dự án sẽ chính thức mở bán trong Quý 4/2023.

  Khai trương văn phòng bán hàng The Privia

  xem thêm thông tin tại đây: Sở xây dựng TP.HCM: Hơn 1000 căn hộ The Privia đủ điều kiện mua bán

  Theo thông báo, khi Dự án đạt đủ điều kiện bán hàng theo quy định và thông báo chính thức từ CHỦ ĐẦU TƯ, các Khách hàng có thể đặt chỗ trực tiếp vào tài khoản của Công ty Khang Phúc để đăng ký mua căn hộ. Đây là hình thức đặt chỗ duy nhất mà Dự án áp dụng.

  Hiện tại, trên thị trường cũng như trên các mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều thông tin về việc mời chào đặt chỗ mà không yêu cầu đặt chỗ trực tiếp vào tài khoản của CHỦ ĐẦU TƯ. Tuy nhiên, chúng tôi muốn cảnh báo rằng các thông tin này không được coi là chính thống và Khách hàng nên cân nhắc thận trọng trước khi quyết định đặt chỗ.

  Khang Điền khai trương văn phòng bán hàng The Privia

  Từ ngày 25/10/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“CÔNG TY KHANG PHÚC”) – thành viên của Tập đoàn Khang Điền, đã chính thức mở cửa để chào đón những Khách hàng quan tâm đến Dự án Khu chung cư cao tầng THE PRIVIA tại các điểm dự án sau:

  1. NHÀ BÁN HÀNG KHANG ĐIỀN SALES GALLERY (208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM) - Mở cửa từ 9.00 sáng đến 6.00 chiều vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

  2. VĂN PHÒNG DỰ ÁN THE PRIVIA SALES OFFICE (Đường N1, 158 An Dương Vương, Quận Bình Tân, TP.HCM) - Mở cửa từ 9.00 sáng đến 6.00 chiều vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

  3. VĂN PHÒNG CHỦ ĐẦU TƯ KHANG PHÚC (550 Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân, TP.HCM) - Mở cửa từ 8.00 sáng đến 5.00 chiều vào các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

  Nguồn: KDH

  Zalo
  Hotline