Foresta Khang Điền được giới đầu tư "chọn mặt gửi vàng"

Foresta Khang Điền được giới đầu tư "chọn mặt gửi vàng"
Foresta Khang Điền được giới đầu tư "chọn mặt gửi vàng"
Ngày đăng: 11/07/2024 08:35 AM

  Trong bối cảnh nền kinh tế biến động mạnh mẽ, thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nên có phần ảm đạm hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lại ghi nhận đà bật tăng đáng kinh ngạc của dòng sản phẩm bất động sản liền thổ. Nổi bật là dự án nhà phố và biệt thự Foresta Khang Điền được giới đầu tư "chọn mặt gửi vàng".

  Nhà liền thổ vẫn “ăn” khách

  Với quan niệm “ăn chắc mặc bền” của người Việt nên phân khúc nhà liền thổ rất được ưa chuộng. Bởi đây vẫn là loại hình được giới phân tích đánh giá là kênh cất giữ tài sản phù hợp cho nhà đầu tư dài vốn, đặc biệt trong thời điểm thị trường có nguy cơ lạm phát và sự trồi sụt của các kênh đầu tư khác như đất nền, vàng, chứng khoán hay tiền gửi ngân hàng…

  Nhận định về diễn biến thị trường bất động sản thời gian qua, các chuyên gia cho biết, trải qua giai đoạn nhiều thử thách, tâm lý đầu tư của khách hàng cũng trở nên thận trọng hơn. Tuy nhiên, với những sản phẩm ở những vị trí chiến lược, được quy hoạch một cách bài bản, có đầy đủ tiện ích, dịch vụ cơ sở hạ tầng tốt, được vận hành và quản lý một cách chuyên nghiệp vẫn luôn thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm. 

  Nhu cầu được an cư và nâng cao chất lượng sống luôn rất lớn trong đại bộ phận người dân. Hiện Khang Điền đang tập trung nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm nhà phố tại những vị trí chiến lược như khu Đông Sài Gòn. Đây là loại hình đang khan hiếm nguồn cung, tiềm năng tăng giá mạnh và có giá trị như một kênh tích lũy tài sản an toàn nên luôn được săn đón, trong bối cảnh nền kinh tế - thị trường có những biến động nhất định. Đặc biệt, tại những đô thị có tốc độ phát triển nhanh như TP.HCM thì nguồn cung sản phẩm dự án chất lượng, mang lại giá trị sống như vậy là không nhiều.

  Về diễn biến của thị trường thời gian tới, dự báo quỹ đất cho bất động sản liền thổ tại TP.HCM hiện chỉ còn giới hạn trong những khu vực phía Đông và Nam Sài Gòn như TP. Thủ Đức, Nhà Bè và Bình Chánh. Nhu cầu bền vững của phân khúc này cùng xu hướng giãn dần khỏi trung tâm thành phố và những cam kết của chính quyền trong việc đẩy mạnh cơ sở hạ tầng sẽ góp phần gia tăng giá trị cho loại hình nhà liền thổ.

  Foresta Khang Điền – Tâm điểm bất động sản phía Đông Sài Gòn

  Nổi bật trong các dự án nhà liền thổ tại khu Đông Sài Gòn phải kể đến Foresta Khang Điền được triển khai trên khu đất 5,77ha, chia thành 5 khu riêng biệt cung cấp 159 căn biệt thự. Trong đó, biệt thự song lập gồm 86 căn (khu A 42 căn và khu B 44 căn) và biệt thự đơn lập gồm 73 căn (khu C 27 căn, khu D 28 căn và khu E 18 căn). được triển khai trên khu đất 5,77ha, chia thành 5 khu riêng biệt cung cấp 159 căn biệt thự. Trong đó, biệt thự song lập gồm 86 căn (khu A 42 căn và khu B 44 căn) và biệt thự đơn lập gồm 73 căn (khu C 27 căn, khu D 28 căn và khu E 18 căn).

  Foresta Khang Điền ghi dấu ấn bởi tọa độ vương giả gần kề tuyến giao thông xương sống của khu Đông Sài Gòn kết nối với nhiều trục đường huyết mạch khác như: Nguyễn Cơ Thạch, Lương Định Của, Nguyễn Thị Đình, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, đường Vành đai 2,  đường song hành, cao tốc TPHCM - Long Thành – Dầu Giây…tương lai sẽ còn có Nút giao An Phú, đường Vành Đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

  Tin chắc rằng, với độ này của Foresta Khang Điền sẽ giúp những chủ nhân tương lai thuận lợi di chuyển vào trung tâm Sài Gòn hay tiếp cận nhanh chóng đến các khu vực trọng yếu của TP THủ Đức như khu Công nghệ cao Quận 9, Khu Đại học Quốc gia TP HCM, Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 hay Khu Suối Tiên…Đó là chưa kể từ dự án lan tỏa về các tỉnh thành lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng rất dễ dàng. Đồng thời là bảo chứng cho thương vụ đầu tư của quý khách hàng.

   

  Zalo
  Hotline