Hàng ngàn khách hàng tham gia sự kiện mở bán The Privia

Hàng ngàn khách hàng tham gia sự kiện mở bán The Privia
Hàng ngàn khách hàng tham gia sự kiện mở bán The Privia
Ngày đăng: 28/11/2023 01:41 PM

    Ngày 25/11/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“CÔNG TY KHANG PHÚC”), thành viên của Tập đoàn Khang Điền, đã tổ chức sự kiện mở bán chính thức Dự án THE PRIVIA tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4, TP.HCM). Buổi mở bán đã thu hút sự quan tâm lớn từ hàng ngàn khách hàng và gia đình, đến để lựa chọn căn hộ với giá khởi điểm hấp dẫn chỉ từ 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT). Đồng thời, nhiều chương trình quà tặng và ưu đãi thanh toán đã được áp dụng đặc biệt cho khách hàng đặt mua trong ngày sự kiện.

    Đây là lần mở bán chính thức đầu tiên của THE PRIVIA sau khi Dự án đã được cấp giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở trong tương lai. Dự án bao gồm tổng cộng 3 tòa tháp A, B và C, với 23 tầng và tổng cộng 1.043 căn hộ. Những căn hộ này sẽ được xây dựng trên khối đế để xe và các căn thương mại dịch vụ.

    Các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ thuộc cả 3 tòa tháp đã được chào giá bán chính thức tới khách hàng, dựa trên nhu cầu đăng ký khi đặt chỗ. Sự kiện mở bán đã được tổ chức với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các đối tác, bao gồm các công ty phân phối và ngân hàng uy tín. Khách hàng đã có cơ hội trực tiếp tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu ở hoặc đầu tư tích lũy tài sản lâu dài, cũng như nhận được tư vấn về các phương thức thanh toán phù hợp.

    Zalo
    Hotline