KHANG ĐIỀN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN QUA NHỮNG DỰ ÁN BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

KHANG ĐIỀN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN QUA NHỮNG DỰ ÁN BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
KHANG ĐIỀN KHẲNG ĐỊNH UY TÍN QUA NHỮNG DỰ ÁN BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
Ngày đăng: 26/09/2023 11:01 AM

  Khang Điền đã trải qua 20 năm thực hiện tôn chỉ "Nơi đặt niềm tin, Nơi xây tổ ấm." Với nền tảng giá trị cốt lõi bao gồm pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Khang Điền đã khẳng định vị thế của mình như một thương hiệu Việt mang tư duy chuyên nghiệp của các nhà phát triển bất động sản quốc tế.

  Đảm Bảo Tiến Độ và Bàn Giao Đúng Hẹn

  Các dự án do Khang Điền phát triển luôn đảm bảo tiến độ và bàn giao đúng thời gian, đồng thời nhanh chóng tiến hành thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân. Hãy cùng điểm qua một số dự án nổi bật mà Khang Điền đã phát triển trong những năm gần đây.

  LOVERA VISTA – DẤU ẤN THÀNH CÔNG TẠI KHU NAM

  Dự án Lovera Vista, giới thiệu vào thị trường từ năm 2019, đã chứng tỏ thành công của Khang Điền tại khu Nam TP.HCM. Dự án này bao gồm 1.310 căn hộ với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí kết nối tốt, tiện ích đa dạng và không gian sống xanh mát, nằm trong khu dân cư Phong Phú 4. Lovera Vista đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng và dự kiến bàn giao cho cư dân vào quý 2 năm 2021.

  SAFIRA – DỰ ÁN CĂN HỘ ĐÃ BÀN GIAO

  Khang Điền đã ghi dấu ấn trên thị trường căn hộ qua dự án Safira. Dự án này đã hoàn tất bàn giao và đang thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân. Safira hiện được quản lý bởi CBRE và đã trở thành nơi sinh sống của nhiều cư dân với các tiện ích hiện đại như siêu thị, phòng gym và cafeshop.

  SỨC HÚT CỦA KHANG ĐIỀN

  Với 20 năm phát triển, Khang Điền đã giới thiệu nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc như nhà liên kế, biệt thự và căn hộ. Những khu dân cư như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, chuỗi Mega, Jamila, Safira... đã thu hút nhiều cư dân và tạo ra cộng đồng văn minh và hiện đại tại Thành phố Thủ Đức và TP.HCM.

  Tài Chính Minh Bạch và Vững Mạnh

  Khang Điền có tài chính minh bạch và mạnh mẽ, am hiểu thị trường, và sở hữu quỹ đất lớn tại các vị trí đắc địa tại Thành phố Thủ Đức và khu Nam TP.HCM. Việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HSX (mã cổ phiếu KDH) vào năm 2010 và sự đồng hành của các cổ đông lớn đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng. Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền đạt khoảng 36.22%. Tháng 7 năm 2020, mã cổ phiếu KDH đã được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

  Zalo
  Hotline