KHANG ĐIỀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI VEROSA PARK

KHANG ĐIỀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI VEROSA PARK
KHANG ĐIỀN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI VEROSA PARK
Ngày đăng: 26/09/2023 10:46 AM

  Vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, tại quần thể nhà liên kế và biệt thự Verosa Park, một sự kiện đặc biệt mang tên "Sắc Hoa Bừng Sáng" sẽ diễn ra như một lời tri ân đối với những cư dân và khách hàng quý báu đã đồng hành cùng Khang Điền.

  Quà Tặng Tri Ân Đặc Biệt

  Sự kiện ngày 9 tháng 1 năm 2021 sẽ là một dịp để tái hiện không khí Tết truyền thống với nhiều hoạt động thú vị như góc phố ông Đồ, tò he, nghệ thuật đan lá dừa, ẩm thực ba miền, ảo thuật đường phố, múa Lân trên Mai Hoa Thung, lễ phát lộc và đoái thọ, chú hề, bong bóng nghệ thuật, tô tượng, vẽ tranh cát... Tất cả những hoạt động này sẽ mang lại cho cư dân những khoảnh khắc ấm áp và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

  Tổ Chức Tại Khuôn Viên Verosa Park

  Sự kiện "Sắc Hoa Bừng Sáng" sẽ diễn ra tại khuôn viên của Verosa Park - quần thể nhà liên kế và biệt thự cao cấp do Khang Điền phát triển. Ngoài việc tạo không gian vui vẻ cho mùa Xuân, sự kiện này cũng là cách Khang Điền thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin dùng dự án Verosa Park. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Khang Điền trong việc xây dựng một thương hiệu Việt mang tinh thần chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về bất động sản: pháp lý minh bạch, thiết kế sang trọng, chất lượng, tiện nghi và an toàn.

  Verosa Park - Nơi Dành Riêng Cho Cộng Đồng Tinh Hoa

  Verosa Park thể hiện đầy đủ giá trị của kiến trúc tân cổ điển và là nơi tồn tại vĩnh viễn, là một tài sản có giá trị bền vững cho tương lai. Với mảng xanh rộng lớn lên đến 16,000m2, dự án này đã đáp ứng mọi yêu cầu của giới tinh hoa về không gian sống trong lành và đầy năng lượng. Hồ cảnh quan Oceania, khu vui chơi cho trẻ em, khu BBQ, club house, hồ bơi... là những tiện ích đặc biệt dành cho giới doanh nhân và trí thức để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Hiện tại, Verosa Park đang mở bán số lượng rất ít căn hộ còn lại với các chính sách bán hàng hấp dẫn như tặng xe sang lên đến 1,5 tỷ đồng, chiết khấu 18%/năm cho thanh toán nhanh chóng (*).

  Hãy tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện "Sắc Hoa Bừng Sáng" vào ngày 9 tháng 1 năm 2021 để trải nghiệm không khí lễ hội và cảm nhận tận tâm và sự đam mê trong từng sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền.

  Zalo
  Hotline