Pháp lý minh bạch của Biệt thự Foresta Khang Điền – Yếu tố cạnh tranh then chốt trên thị trường bất động sản

Pháp lý minh bạch của Biệt thự Foresta Khang Điền – Yếu tố cạnh tranh then chốt trên thị trường bất động sản
Pháp lý minh bạch của Biệt thự Foresta Khang Điền – Yếu tố cạnh tranh then chốt trên thị trường bất động sản
Ngày đăng: 07/07/2024 05:11 PM

  Pháp lý là yếu tố then chốt quyết định đến hành vi mua bán bất động sản của khách hàng. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và sự thắt chặt biện pháp của Chính phủ, thì đây thời điểm “lên ngôi” của những dự án sở hữu pháp lý minh bạch. Đặc biệt là những dự án nhà ở được quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích, giao thông kết nối đa chiều thuận lợi như dự án Foresta Khang Điền nằm ở phía Đông Sài Gòn.

  Pháp lý minh bạch giữ chân khách hàng

  Theo đánh giá của chuyên gia, có 5 yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến quyết định mua nhà là vị trí, tính thanh khoản, pháp lý rõ ràng, mức giá phù hợp với tài chính và nằm trong khu vực có quy hoạch hạ tầng tốt. Trong đó, pháp lý vẫn là yếu tố ưu tiên được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong diễn biến chậm rãi của nền kinh tế ở thời điểm hiện nay.

  Trên thị trường bất động sản Việt Nam, không ít dự án trong quá trình triển khai buộc phải tạm ngưng, thậm chí dừng vô thời hạn vì các vướng mắc về pháp lý. Chỉ cách đây vài năm, làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven bùng nổ, nhiều nhà đầu tư, khách hàng chạy đưa với những cơn sốt đất ảo, đã bỏ ngoài tai cảnh báo về một kịch bản rủi ro từ các chuyên gia. Hậu quả là sản phẩm bất động sản thiếu pháp lý khó tiêu thụ trên thị trường, đây là bài toán tiêu thụ dai dẳng khiến dòng tiền bị kẹt mà chưa có hồi kết thể thoái vốn.

  Bởi vậy, việc tìm đến những dự án sở hữu pháp lý minh bạch giúp quý khách hàng đã nắm chắc 50% thành công của thương vụ đầu tư. Bởi khi hệ thống pháp lý được siết chặt, công khai và đầy đủ thì các dự án được tung ra thị trường đảm bảo uy tín, chất lượng, đảm bảo tính thanh khoản cao và tiềm năng gia tăng giá trị cực tốt.

  Đây cũng là lý do vì sao trước “chào sân” chủ đầu tư dự án Foresta Khang Điền đã có quá trình chuẩn bị chu đáo, đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, công khai theo từng giai đoạn giúp khách hàng và nhà đầu tư yên tâm tin tưởng.

  Foresta Khang Điền tự tin với pháp lý vững chắc

  Hiện nay, ở phân khúc nhà liên kế và biệt thự tại TP HCM, có khá nhiều chủ đầu tư được đánh giá tích cực như: Khang Điền, Vinhomes, Novaland… Trong đó, Khang Điền là thương hiệu uy tín phát triển bất động sản bền vững, nổi bật với triết lý kinh doanh theo đuổi giá trị thật. Hơn 20 năm kiên định hoạt động với giá trị cốt lõi là thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, đơn vị này đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm với tỷ lệ hấp thụ gần 100%. Đặc biệt, suốt 4 năm liền (2018 - 2022), Khang Điền đều được đánh giá là một trong 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam uy tín do Vietnam Report công bố.

  Hơn nữa, chủ đầu tư này cũng chỉ mở bán khi đã xây sẵn nhà và hoàn thiện tiện ích - cảnh quan, tạo điều kiện cho khách hàng có cái nhìn trực quan, sinh động về ngôi nhà tương lai trước khi quyết định sở hữu. Bên cạnh đó, Khang Điền luôn nỗ lực bàn giao nhà và sổ hồng từng căn theo đúng tiến độ quy định để không chỉ mang đến cho các cư dân sự an tâm về quyền sở hữu, mà còn là những tài sản có giá trị bền vững theo thời gian.

  Đặc biệt hơn, để bảo chứng cho chất lượng và tiến độ thi công, Khang Điền đã hợp tác đồng hành cùng nhiều đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và quản lý vận hành như An Phong, CBRE, SCQC… Nhờ đó, Tập đoàn đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với các khách hàng trong suốt nhiều năm. Điều này đã được minh chứng bởi sự thành công của các dự án: The Venica, Verosa Park, Melosa Garden, chuỗi Mega… thu hút đông đảo cư dân, hình thành nên nhiều cộng đồng văn minh tại khu Đông Sài Gòn.

  Tiếp tục phát huy thế mạnh pháp lý chuẩn chỉ từ các dự án trước, mới đây, Khang Điền đã cho ra mắt dự án The Foresta Quận 2. Hiện dự án đã có sổ đỏ từng lô, giấy phép đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền.

  Theo đó, tiến độ thi công đến tháng 06/2024 nhà thầu Wealthcons đang tích cực xây dựng, khối lượng công việc đạt gần 70%. Trong đó, việc san lấp mặt bằng, xây dựng rào chắn để công trình thi công không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, cơ sở hạ tầng hoàn thiện trên 90%. Nhà mẫu dự án đang hoàn thiện, cây xanh, cảnh quan được chăm chút. Chủ đầu tư Khang Điền – Keppel Land  dự kiến hoàn thiện tiện ích, nhà mẫu và sản phẩm vào Quý 4/2024.

  Đây cũng là dự án căn hộ hiếm hoi khu Đông Sài Gòn có pháp lý chuẩn chỉnh, chủ đầu tư đã hoàn tất bộ hồ sơ pháp lý. Có thể nói đây là “vũ khí” cạnh tranh quan trọng nhằm thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

   

  Zalo
  Hotline