Sở hữu căn hộ The Privia chỉ cần thanh toán 600tr ban đầu

Sở hữu căn hộ The Privia chỉ cần thanh toán 600tr ban đầu
Sở hữu căn hộ The Privia chỉ cần thanh toán 600tr ban đầu
Ngày đăng: 31/10/2023 05:01 PM

  Cơ hội sở hữu căn hộ tại The Privia Khang Điền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với 600 triệu đồng ban đầu. Dự án căn hộ The Privia tọa lạc tại Bình Tân, được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền, nằm trên diện tích rộng 1,8 ha và bao gồm ba tòa tháp với tổng cộng 1.043 căn hộ, với giá dự kiến khoảng 48 triệu đồng cho mỗi mét vuông (tính trên tường, chưa bao gồm VAT).

  Để hỗ trợ người mua, chủ đầu tư đã thiết lập một chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, bạn chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ, tức là khoảng 600 triệu đồng, và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị căn hộ. Đặc biệt, chương trình này cho phép bạn không trả lãi và gốc trong vòng 2 năm đầu.

  Với chính sách thanh toán này, bạn có thể sở hữu căn hộ tại The Privia chỉ với 600 triệu đồng ban đầu. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV năm 2024, và bạn sẽ bắt đầu thanh toán phần còn lại cho ngân hàng vào quý IV năm 2025. Ngoài ra, đối với những người mua có vốn dư dả, họ còn có tùy chọn chương trình thanh toán nhanh với việc thanh toán 70% tổng giá trị hợp đồng mua bán bằng tiền mặt để nhận 10% giá trị hợp đồng làm quà tặng.

  The Privia hứa hẹn trở thành một khu căn hộ nổi bật tại Bình Tân, với vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận. Nằm ngay trên mặt tiền đường N1 và kết nối trực tiếp đến đường An Dương Vương và Nguyễn Hới, The Privia cách công viên Lý Chiêu Hoàng rộng 6.000 m2. Với vị trí giao điểm giữa Bình Tân, quận 6 và quận 8, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1.

  Ngoài ra, trong bán kính 5 km xung quanh dự án The Privia, có sẵn một loạt các tiện ích như Aeon Mall Bình Tân, các bệnh viện đa khoa, trường học cấp độ, trung tâm mua sắm và chợ truyền thống. Trong khuôn viên dự án cũng có nhiều tiện ích như hồ bơi dài 50 mét, phòng tập thể dục, lớp yoga, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em và khu BBQ.

  Hiện nay, tiến độ thi công dự án The Privia diễn ra ổn định, với tòa tháp A đã xây lên tầng 13, tòa tháp B đã đạt tầng 16 và tòa tháp C đã đạt tầng 19. Dự án này tuân thủ tiêu chuẩn công trình xanh EDGE, đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng, tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại The Privia với mức giá ban đầu hấp dẫn này!

  Nguồn: KĐH

  Zalo
  Hotline