Sở xây dựng thông báo hơn 1000 căn hộ The Privia đủ điều kiện mua bán

Sở xây dựng thông báo hơn 1000 căn hộ The Privia đủ điều kiện mua bán
Sở xây dựng thông báo hơn 1000 căn hộ The Privia đủ điều kiện mua bán
Ngày đăng: 31/10/2023 05:08 PM

  Sở Xây dựng TP HCM vừa thông báo một tin vui cho các nhà đầu tư và người mua nhà khi chia sẻ rằng có hơn 1.000 căn hộ đủ điều kiện mở bán tại dự án The Privia, tọa lạc trong quận Bình Tân. Những căn hộ này nằm trên các thửa đất 207, 208 và 209, thuộc tờ bản đồ số 11, trong khu Khu nhà ở cao tầng Khang Phúc, dự án do Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Phúc làm chủ đầu tư. Dự án này đã được đặt tên thương mại là The Privia và nằm trên đường An Dương Vương, quận Bình Tân. Quá trình xây dựng đã bắt đầu từ năm ngoái.

  xem thông tin chi tiết dự án The Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

  Một điểm đáng chú ý là dự án The Privia đã được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP HCM với mức tối đa lên đến 2.460 tỷ đồng. Tháng trước, chủ đầu tư đã ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng này, với số dư nợ không quá 1.000 tỷ đồng. Điều này đã tạo ra điều kiện thuận lợi để dự án tiến triển và cung cấp các căn hộ chất lượng cho thị trường.

  Từ đầu tháng 10 đến nay, The Privia là dự án duy nhất được TP HCM chấp thuận để mở bán. Trong 9 tháng đầu năm, Sở Xây dựng TP HCM đã xác nhận có đủ điều kiện để phê duyệt cho 15 dự án nhà ở hình thành trong tương lai, với tổng cộng 15.020 căn hộ, tăng hơn 3.400 căn so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số này, có khoảng 13.700 căn hộ chung cư, đánh dấu một sự gia tăng đáng kể trong cung ứng nhà ở cho thị trường TP HCM.

  Công ty Nhà Khang Phúc hiện tại là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Khang Điền với tỷ lệ 100%. Công ty này có một vốn điều lệ là 3.400 tỷ đồng và ông Phạm Minh Nhựt đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch, đảm bảo rằng dự án The Privia và các dự án tiềm năng khác sẽ được quản lý và phát triển một cách hiệu quả.

  Bên cạnh dự án The Privia, Tập đoàn Khang Điền còn có kế hoạch triển khai nhiều dự án nhà liền kề và biệt thự khác tại TP Thủ Đức. Điều này bao gồm các dự án Clarita (diện tích 5,8 ha) và Emeria (diện tích 6 ha), với sự hợp tác của công ty bất động sản Singapore, Keppel Land. Hai dự án này đang hứa hẹn đem lại hơn 200 căn nhà liền thổ và hơn 600 căn hộ, với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 10.200 tỷ đồng.

  The Privia và các dự án tiềm năng của Tập đoàn Khang Điền mang lại hy vọng cho thị trường bất động sản TP HCM và đánh dấu sự đa dạng và phát triển tích cực trong lĩnh vực này.

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline