Tiến độ thi công Biệt thự Foresta Khang Điền - Minh chứng tiềm lực chủ đầu tư Khang Điền

Tiến độ thi công Biệt thự Foresta Khang Điền - Minh chứng tiềm lực chủ đầu tư Khang Điền
Tiến độ thi công Biệt thự Foresta Khang Điền - Minh chứng tiềm lực chủ đầu tư Khang Điền
Ngày đăng: 05/07/2024 10:32 PM

  Tọa lạc đắc địa tại trung tâm TP Thủ Đức, gần kề các trục dường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn, Biệt thự Foresta Khang Điền là dự án bất động sản hot nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bởi những ưu điểm về vị trí, giao thông kết nối, quy hoạch bài bản, pháp lý chuẩn chỉnh minh bạch, dự án này còn ghi điểm ở tiến độ xây dựng nhanh đảm bảo thời gian bàn giao cam kết.

  Tiến độ phản ánh “sức khoẻ” của chủ đầu tư

  Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, những dự án không có pháp lý chuẩn chỉnh, tiến độ thi công không đảm bảo đều bị lược bỏ, hoàn toàn biến mất. Bên cạnh đó, người mua ngày một khắt khe, khó tính hơn, họ xem xét kỹ lưỡng các yếu tố này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản sở hữu và biên độ tăng lợi nhuận kỳ vọng. 

  Thực tế cho thấy, có quá nhiều dự án bất động sản tắc nghẽn pháp lý, thiếu dòng tiền nên tiến độ thi công bị gián đoạn, ngừng trệ. Do vậy, lựa chọn những dự án có pháp lý chưa hoàn chỉnh đem lại nhiều rủi ro cho người mua. Còn đối với dự án đang thi công mà bị ngừng, điều này đồng nghĩa với việc tiến độ bàn giao sẽ khó bị đảm bảo, có thể kéo dài khiến người mua phải chờ đợi mòn mỏi. 

  Đặc biệt, những dự án nhà ở hình thành trong tương lai hiện nay phải đảm bảo tiến độ xây dựng như cam kết thì mới thu hút khách hàng. Bởi lẽ đó, trong thời buổi khó khăn chung, chủ đầu tư nào có tiến độ thi công theo đúng lộ trình, thời gian cam kết thì đơn vị đó nắm bắt được niềm tin và thu hút được dòng tiền của khách hàng. 

  Tiến độ Biệt thự Foresta Khang Điền hiện nay ra sao?

  Tiến độ thi công là yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua, đầu tư của khách hàng, và đồng thời phản ánh trực tiếp “sức khỏe” của chủ đầu tư bất động sản. Với Biệt thự Foresta Khang Điền, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi dự án được Khang Điền đầu tư và phát triển, đây là đơn vị uy tín, giàu tiềm lực tài chính, có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động quy mô tại phía Đông Sài Gòn.
  Câp nhật tiến độ thi công đến tháng 06/2024m bhà thầu Wealthcons đang tích cực xây dựng, khối lượng công việc đạt gần 70%. Trong đó, việc san lấp mặt bằng, xây dựng rào chắn để công trình thi công không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, cơ sở hạ tầng hoàn thiện trên 90%. Bên cạnh đó, các đơn vị thầu xây dựng cũng đang gấp rút triển khai các bước tiếp theo như đưa máy móc, nguyên vật liệu thi công phần kết và xây tường của căn biệt thự. Nhà mẫu dự án đang hoàn thiện, cây xanh, cảnh quan được chăm chút. Chủ đầu tư Khang Điền – Keppel Land  dự kiến hoàn thiện tiện ích, nhà mẫu và sản phẩm vào Quý 4/2024.

  Đây cũng là dự án căn hộ hiếm hoi khu Đông Sài Gòn có pháp lý chuẩn chỉnh, chủ đầu tư đã hoàn tất bộ hồ sơ pháp lý. Có thể nói đây là “vũ khí” cạnh tranh quan trọng nhằm thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mới nhất tiến độ thi công Biệt thự Foresta Khang Điền để quý khách hàng nắm bắt được thông tin cần thiết, cũng như theo dõi tiến độ triển khai một cách thực tế nhất.

   

  Zalo
  Hotline