Biệt thự Foresta Khang Điền - Sản phẩm đáng để "xuống tiền" an cư, đầu tư thông minh

Biệt thự Foresta Khang Điền - Sản phẩm đáng để "xuống tiền" an cư, đầu tư thông minh
Biệt thự Foresta Khang Điền - Sản phẩm đáng để "xuống tiền" an cư, đầu tư thông minh
Ngày đăng: 04/07/2024 07:18 AM

  Biệt thự Foresta Khang Điền dự án nhà ở thấp tầng hiếm hoi được quy hoạch tại khu vực TP Thủ Đức hiện nay. Vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản và đặc biệt là việc sở hữu lâu dài, Biệt thự Foresta Khang Điền đáp ứng nhu cầu nhà liền thổ, phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, một dự án bất động sản đáng để “xuống tiền” an cư, đầu tư thông minh.

  Mua ở thì sao?

  Nếu mua biệt thự để ở Foresta Khang Điền thì cư dân sẽ nhận được gì? 

  Đầu tiên, được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, cận kề các khu đô thị vệ tinh của Quận 2 cũ là: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị An Phú – An Khánh, Khu đô thị Cát Lái, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc và bao quanh là các dự án nhà ở cao tầng, thấp tầng của Khang Điền. Thêm vào đó, khả năng kết nối giao thương của dự án vô cùng thuận lợi thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Vành Đai 2 – Võ CHí Công, Vành Đai 3, tuyến Metro số 1, nút giao An Phú, Xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ…để di chuyển vào trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 4…hay lan toả đi các tỉnh thành lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Thứ hai, cư dân được sống trong một khu dân cư có an ninh nghiêm ngặt, khép kín và biệt lập nhưng hội tụ đầy đủ mọi tiện ích sống cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thể dục thể thao, thư giãn…

  Thứ ba, được sống trong một bầu không khí trong lành từ hệ thống mảng xanh tự nhiên gồm công viên, hồ cảnh quan điều tiết được bố trí khoa học, khéo léo đan xen giữa các công trình nhà ở. 

  Mua đầu tư thế nào?

  Biệt thự Foresta Khang Điền trong khu vực đang phát triển nhanh chóng của thành phố, dự án thuộc phân khu quy hoạch khu dân cư Cát Lái - Bình Trưng Đông với diện tích lên đến 66,08 ha thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng của khu vực.

  Tiếp theo, hạ tầng giao thông đang được chú trọng triển khai với nhiều dự án như nút giao An Phú, đường Vành Đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, cầu Cát Lái, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4…Ngoài ra, Biệt thự Foresta Khang Điền còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ quá trình hình thành và phát triển của những khu đô thị tại Quận 2 như Rạch Chiếc, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm và khu công nghệ cao Quận 9 sẽ thúc đẩy việc tăng giá bán bất động sản và khả năng khai thác kinh doanh, cho thuê mặt bằng. Bởi tận dụng nguồn khách hàng khổng lồ đến đây làm việc, học tập, sinh sống lâu dài.

  Về lâu về dài, sau khi các dự án bất động sản và hạ tầng giao thông khu vực Quận 2 hoàn thiện thì giá nhà đất sẽ tăng lên đáng kể. Như vậy, có thể thấy rằng việc mua Biệt thự Foresta Khang Điền không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn dễ dàng khai thác cho thuê mặt bằng, khai thác kinh doanh dịch vụ. Chủ sở hữu nghiêm nhiên nhận về hai đầu giá trị từ việc bất động sản tăng giá và nguồn thu nhập từ việc khai thác cho thuê hoặc kinh doanh. 

   

  Zalo
  Hotline