Khang Điền được tôn vinh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất 2019

Khang Điền được tôn vinh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất 2019
Khang Điền được tôn vinh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất 2019
Ngày đăng: 16/09/2023 10:21 AM

  Vào ngày 10 tháng 7 năm 2020, tại Trung tâm hội nghị Gem Centre tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) đã được tôn vinh trong danh sách Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong năm 2019 (TOP 50). Đây là một danh hiệu uy tín được công bố bởi Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt.

  Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp mà KDH được vinh danh trong danh sách danh giá này.

  TOP 50 là một bảng xếp hạng đánh giá giá trị và uy tín dựa trên phương pháp khoa học và tiêu chuẩn quốc tế, với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu đến từ Trường Kinh doanh Harvard và sự tham khảo các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới như Bloomberg, Businessweek, Fortune, và Forbes toàn cầu. Mục tiêu của TOP 50 là tìm kiếm những công ty kinh doanh hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

  Danh sách TOP 50 bao gồm những doanh nghiệp hàng đầu từ các lĩnh vực như tiêu dùng, ngân hàng, và bất động sản, với sự xuất hiện của các tên tuổi nổi tiếng như Vinamilk, Masan, Vietcombank, Vingroup, Khang Điền, Novaland, và nhiều công ty khác.

  Bảng xếp hạng TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, trong năm thứ chín của nó, đo lường kết quả của các công ty trong giai đoạn 3 năm liên tiếp từ 2017 đến 2019. Đánh giá này dựa trên các chỉ số tăng trưởng bao gồm doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và lợi nhuận trên cổ phiếu (EPS), nhằm đánh giá một cách khách quan năng lực của các doanh nghiệp.

  Khang Điền đã thành công trong việc triển khai các dự án quan trọng như Jamila, Safira, Lovera Vista và Verosa Park trong giai đoạn qua. Riêng trong năm 2019, lợi nhuận sau thuế của Khang Điền đã tăng lên 13% so với năm trước.

  Lovera Vista – Khang Điền, một dự án nổi bật tại khu vực Nam TP.HCM, đã hoàn thành việc cất nóc vào tháng 4 năm 2020 và dự kiến bàn giao vào tháng 7 năm 2021, thu hút nhiều sự quan tâm với các chính sách bán hàng hấp dẫn.

  Từ cuối năm 2019 đến năm 2020, ngoài việc hoàn thiện và bàn giao dự án Safira theo kế hoạch, KDH cũng đã thành công trong việc mở bán khu nhà liên kế và biệt thự tại Verosa Park cùng với căn hộ Lovera Vista. Hiện còn lại rất ít sản phẩm trong hai dự án này.

  Nguồn Khang Điền

  Zalo
  Hotline