Khang Điền Group Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu năm 2022

Khang Điền Group Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu năm 2022
Khang Điền Group Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu năm 2022
Ngày đăng: 26/09/2023 09:49 AM

  Tập đoàn Khang Điền (KDH) Tự Hào Lần Thứ 6 liên tiếp Được Vinh Danh trong Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu năm 2022"

  Ngày 2/11/2022, tại Hội trường Thống Nhất, Tp.HCM, tập đoàn Khang Điền (KDH) đã lần thứ 6 liên tiếp được tôn vinh với danh hiệu "Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2022" tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022 – Vietnam Outstanding Property Awards 2022, sự kiện được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

  Giải thưởng "Bất động sản Tiêu biểu" đã từ lâu được xem là một tín hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong cộng đồng bất động sản Việt Nam. Tổ chức này đã tổ chức giải thưởng này từ năm 2017, nhằm tôn vinh những thương hiệu bất động sản và những cá nhân lãnh đạo các công ty bất động sản xuất sắc, đóng góp đáng kể vào ngành công nghiệp này, và ảnh hưởng tích cực đến những xu hướng mới trong bất động sản tại Việt Nam. Nó cũng đã đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng không gian sống hiện đại và văn minh cho người dân Việt Nam, đồng thời thúc đẩy những xu hướng mới để nâng cao sự cạnh tranh của ngành bất động sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

  Mặc dù năm 2022 mang đến nhiều thách thức cho ngành bất động sản, tuy nhiên, tập đoàn Khang Điền vẫn tỏ ra lạc quan trong bối cảnh này. Sự ổn định của nền kinh tế vĩ mô đã giúp tập đoàn này vượt qua khó khăn và đạt được danh hiệu "Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2022" một lần nữa, thể hiện sự vinh dự và uy tín của họ.

  Khang Điền đã tích luỹ được hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Họ đã hoạt động với tầm nhìn pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm. Khang Điền đã đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, và kết nối liên hoàn tại TP. Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh.

  Trong năm 2022, tập đoàn này đã gây ấn tượng mạnh với dự án nhà sân vườn The Classia và dự án The Privia tại Quận Bình Tân. Dự án này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cả giới chuyên môn và những người mua nhà nhờ vào triết lý thiết kế độc đáo, kết hợp hài hòa giữa hoài cổ và hiện đại. Kết quả là, The Classia đã được vinh danh với giải thưởng danh giá "Best Housing Architectural Design" (Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất) và "Best Housing Development HCMC" (Dự án nhà ở xuất sắc nhất TP.HCM) tại Vietnam Property Awards. Dự án này đã bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10/2022 cho những cư dân đầu tiên và hiện đang tiến hành qui trình làm sổ hồng.

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline