Khang Điền Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất năm 2023

Khang Điền Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất năm 2023
Khang Điền Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất năm 2023
Ngày đăng: 23/09/2023 04:00 PM

  Tập Đoàn Khang Điền (KDH) đã đạt danh hiệu "Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất" liên tiếp lần thứ 8 vào ngày 17/8/2023. Đây là một giải thưởng uy tín do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức thường niên để vinh danh các công ty dẫn đầu nền kinh tế Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Năm 2023 là năm thứ 11 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, và 50 công ty được chọn đã đạt tổng lợi nhuận sau thuế lên đến 228.096 tỷ đồng, tăng 18% so với danh sách năm 2022. Tổng doanh thu của các công ty trong danh sách đạt 1.490.453 tỷ đồng.

  Bảng xếp hạng này dựa trên nhiều tiêu chí tài chính, bao gồm tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE (Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu), ROC (Lợi nhuận trên vốn đầu tư tổng cộng), và tăng trưởng EPS (Lợi nhuận trên cổ phiếu trên mỗi cổ phiếu) trong giai đoạn từ 2018 đến 2022. Điều này đánh giá sự phát triển bền vững của các công ty và thể hiện vị thế của họ trong ngành công nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị doanh nghiệp, và triển vọng trong ngành.

  Năm 2023, ngành bất động sản đã ghi nhận sự xuất hiện của 3 công ty trong danh sách, bao gồm Khang Điền (KDH), Nam Long với dự án điển hình là Akari City và Vinhomes với dự án điển hình là Glory Heights

  KDH đã duy trì hoạt động ổn định và tập trung vào sản phẩm chất lượng và giải pháp kinh doanh sáng tạo. Họ cũng đã được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam và đã hợp tác với các đối tác có uy tín để triển khai các dự án bất động sản bền vững. Kết quả này cho thấy sự mạnh mẽ và khả năng thích ứng của Tập Đoàn Khang Điền trong môi trường kinh tế biến động.

  Ngoài ra, KDH tiếp tục phát triển các dự án bất động sản, đảm bảo bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, từ đó củng cố uy tín của họ trong ngành.

  KDH đã tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống tại các quận TP. Hồ Chí Minh và tiếp tục phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển đô thị và kinh tế khu vực. Tiếp tục triển khai xây dựng dự án căn hộ The Privia tại Q. Bình Tân, quy mô 1,8 ha, 1.043 căn. Với nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống tại TP. Thủ Đức, Bình Chánh,… KDH sẵn sàng bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn, góp phần cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline