KHANG ĐIỀN GROUP VÀ KEPPEL LAND VIỆT NAM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG TẠI TP.HCM

KHANG ĐIỀN GROUP VÀ KEPPEL LAND VIỆT NAM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG TẠI TP.HCM
KHANG ĐIỀN GROUP VÀ KEPPEL LAND VIỆT NAM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG TẠI TP.HCM
Ngày đăng: 26/09/2023 10:23 AM

  Vào ngày 10/2/2023, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, ông Phạm Minh Chính, Tập đoàn Khang Điền và Keppel Land Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) để hợp tác phát triển các dự án dân cư và các khu đô thị bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này được tổ chức trong bầu không khí trang trọng và có sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính, ông Louis Lim, Giám Đốc Điều Hành của Keppel Land, và bà Mai Trần Thanh Trang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Khang Điền. Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết bởi ông Joseph Low – Chủ tịch Keppel Land (Việt Nam) và ông Vương Văn Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Khang Điền.

  Ông Louis Lim, Giám Đốc Điều Hành Keppel Land, đã chia sẻ: "Chúng tôi cam kết mở rộng sự hiện diện của Keppel Land tại Việt Nam, một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng các đối tác có cùng chí hướng như Tập đoàn Khang Điền để phát triển kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các giải pháp không gian đô thị bền vững, các giải pháp sáng tạo công nghệ độc quyền và khả năng tiếp cận các nguồn vốn đầu tư của Keppel sẽ cộng hưởng nhịp nhàng với kinh nghiệm và mạng lưới hàng thập kỷ của Tập đoàn Khang Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam để hai doanh nghiệp cùng hoàn thành mục tiêu chung."

  Bà Mai Trần Thanh Trang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Khang Điền Group, cũng thể hiện sự phấn khích về cơ hội hợp tác này và đã chia sẻ: "Chúng tôi trân trọng cơ hội hợp tác với Keppel Land, một trong những tập đoàn bất động sản uy tín của Singapore. Chúng tôi tin rằng với sự kết hợp giữa kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản chất lượng trên toàn thế giới và cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam của Keppel Land, cùng với sự am hiểu thị trường và tôn chỉ hoạt động dựa trên nền tảng phát triển bền vững của Khang Điền, sự hợp tác này sẽ giúp kiến tạo nên những khu đô thị hoàn chỉnh, chất lượng, góp phần vào sự phát triển bền vững của Thành phố HCM và cả Việt Nam."

  Khang Điền là một trong những doanh nghiệp Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao thông qua các giải thưởng giá trị. Tập đoàn này đã xây dựng danh tiếng vững chắc từ năm 2001 và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Với hơn 20.000 sản phẩm đã đưa ra thị trường, Khang Điền đã tạo ra nhiều khu dân cư đáng sống và kết nối liên hoàn tại TP Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố và phát triển kinh tế khu vực. Năm 2022, Khang Điền đã được công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam do Bộ Công Thương trao tặng.

  Ngoài việc phát triển doanh nghiệp bền vững, Khang Điền cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ này trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Singapore là một bước quan trọng để Tập đoàn Khang Điền tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và thể hiện uy tín vững chắc của họ."

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline