Tập Đoàn Khang Điền (KDH) Đón Nhận Giải Thưởng Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Tập Đoàn Khang Điền (KDH) Đón Nhận Giải Thưởng Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022
Tập Đoàn Khang Điền (KDH) Đón Nhận Giải Thưởng Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022
Ngày đăng: 25/09/2023 12:45 PM

  PropertyGuru Asia Property Awards, một giải thưởng bất động sản hàng đầu tại châu Á, đã mở rộng quy mô và tồn tại trên 18 quốc gia kể từ khi ra mắt vào năm 2005. PropertyGuru Vietnam Property Awards (VPA) là một trong những giải thưởng của PropertyGuru và đã trở thành một sân chơi uy tín để vinh danh các dự án và cá nhân xuất sắc trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

  Trong khuôn khổ của VPA 2022, Tập Đoàn Khang Điền đã được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng đặc biệt, bao gồm "Special Recognition in ESG" (Chứng nhận đặc biệt về Môi trường - Xã hội - Quản trị), "Special Recognition in Sustainable Design and Construction" (Chứng nhận đặc biệt về Thiết kế và Xây dựng bền vững), và "Special Recognition for CSR" (Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).

  Những giải thưởng này là một thước đo xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng của Khang Điền trong suốt hơn 20 năm hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng mua nhà tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của họ trong việc quản lý các khía cạnh như phát thải carbon, sử dụng tài nguyên nước, nguồn cung cấp nguyên liệu, ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu, đạo đức kinh doanh, và trách nhiệm xã hội.

  Trong suốt 8 năm liên tiếp tổ chức tại Việt Nam, các dự án do Khang Điền phát triển luôn nhận được sự công nhận tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng VPA. Năm 2019, quần thể nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park đã giành chiến thắng tại hạng mục "Best Housing Landscape Architectural Design" (Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất) cả trong nước và khu vực châu Á. Gần đây, dự án nhà liên kế có sân vườn The Classia của Khang Điền tiếp tục được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng, bao gồm "Best Housing Architectural Design" (Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất) và "Best Housing Development HCMC" (Dự án nhà ở xuất sắc nhất TP.HCM) tại VPA 2021.

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline