Khang Điền Vinh Dự Lọt Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2023

Khang Điền Vinh Dự Lọt Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2023
Khang Điền Vinh Dự Lọt Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2023
Ngày đăng: 21/09/2023 11:14 PM

  Vào ngày 16/09/2023, Tập đoàn Khang Điền, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đã hân hoan nhận danh hiệu cao quý "TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023" do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao tặng. Lễ vinh danh này đã diễn ra tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP.HCM và đánh dấu một sự thành công nổi bật trong hành trình phát triển của Khang Điền. Đây đã là lần thứ 6 Tập đoàn Khang Điền vinh dự có tên trong danh sách danh giá này.

   

  Tập Đoàn Khang Điền (KDH) nhận danh hiệu “TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023”

  "TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam" (TOP 50) là một bảng xếp hạng uy tín và quan trọng, được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, phối hợp với sự hỗ trợ của Công ty Chứng khoán Thiên Việt, với sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. TOP 50 đã trải qua 12 năm hoạt động, nhiệm vụ chính là đánh giá và xếp hạng các công ty kinh doanh hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam (2010-2023).

  Tập đoàn Khang Điền vô cùng tự hào khi lần thứ 6 liên tiếp được ghi tên vào danh sách "TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023". Sự duy trì của họ trong danh sách này chứng tỏ cam kết của Tập đoàn về sự minh bạch trong pháp lý và cơ cấu tài chính an toàn, điều này đã giúp họ duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và được thị trường công nhận.

  Trong hơn hai thập kỷ hoạt động và phấn đấu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tập đoàn Khang Điền đã xây dựng một danh mục sản phẩm đa dạng. Đó bao gồm các dự án nhà liên kế và biệt thự như The Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa Garden, Mega Residence, Mega Village, The Classia, các dự án căn hộ như Jamila, Safira, Lovera Vista và nhiều dự án khác. Với hơn 20.000 sản phẩm đã được đưa ra thị trường, Khang Điền đã tạo ra nhiều khu dân cư hiện đại và thú vị. Năm 2022, Tập đoàn Khang Điền đã được Bộ Công Thương trao tặng danh hiệu "Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam," thể hiện sự công nhận của cả nước đối với đóng góp của họ trong lĩnh vực kinh doanh.

  Theo kế hoạch cho năm 2023, Tập đoàn Khang Điền sẽ tiếp tục kinh doanh các sản phẩm còn lại tại dự án The Classia, đồng thời sẽ cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân. Ngoài ra, Tập đoàn đang tiến hành xây dựng dự án căn hộ The Privia tại Quận Bình Tân, với quy mô lên đến 1,8 ha. The Privia bao gồm hơn 1.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại, kèm theo nhiều tiện ích đa dạng. Dự án này đã hoàn thành tới tầng 12 và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào Quý 4/2023.

  Nguồn KDH

  Zalo
  Hotline