Khang Điền Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2020

Khang Điền Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2020
Khang Điền Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2020
Ngày đăng: 16/09/2023 10:52 AM

  Các bảng xếp hạng này được thực hiện dựa trên nghiên cứu độc lập của Vietnam Report và đã tồn tại trong suốt 10 năm qua, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Top50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất tại Việt Nam được đánh giá dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu trong 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp.

  Vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, Vietnam Report phối hợp với báo Vietnamnet đã tổ chức lễ vinh danh Top50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất tại Việt Nam và Top10 Chủ đầu tư bất động sản (BĐS) uy tín nhất. Khang Điền (KDH) đã được vinh danh trong cả hai hạng mục này: Top50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất tại Việt Nam và Top10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất.

  Top10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất là kết quả của nghiên cứu dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan, bao gồm: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding; Khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với sản phẩm – dịch vụ BĐS… Các chủ đầu tư tiêu biểu được vinh danh trong năm nay bao gồm Vinhomes, Phú Mỹ Hưng, Ecopark, Novaland, và Khang Điền.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm, KDH đã luôn mục tiêu trở thành một trong những Nhà phát triển BĐS hàng đầu, kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng và cộng đồng dân cư sống tại các khu vực được xây dựng bởi công ty này, nhằm thúc đẩy tầm nhìn về việc xây dựng những khu đô thị quy mô lớn, xanh sạch và hiện đại. Điều này đóng góp tích cực vào việc thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM và cả nước.

  KDH đã luôn tuân thủ các nguyên tắc pháp lý minh bạch và rõ ràng trong hoạt động kinh doanh của họ. Các sản phẩm mà họ đưa ra thị trường luôn có chất lượng cao, kiến trúc hiện đại và giá cả hợp lý. Chính điều này đã giúp KDH xây dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng và sự hỗ trợ lâu dài từ các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài và các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như Dragon Capital, Vina Capital, ngân hàng Vietinbank và Vietcombank.

  Các khu dân cư do KDH phát triển đã thu hút nhiều hộ gia đình đến sinh sống, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh tại khu vực quận 9, gần khu vực quận 2. Các dự án tiêu biểu bao gồm khu biệt thự 5 sao The Venica, khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta, khu nhà liên kế Mega, Melosa Garden, Merita và khu căn hộ Jamila.

  Từ cuối năm 2019 đến năm 2020, KDH không chỉ tập trung vào việc hoàn thiện và bàn giao dự án Safira đúng tiến độ, mà còn đã mở bán thành công dự án Lovera Vista và khu nhà liên kế & biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park. Verosa Park nằm tại Quận 9, kế cận Quận 2, và là một thành phố trong thành phố Hồ Chí Minh tương lai. Hiện tại, Verosa Park chỉ còn một số lượng rất ít các căn đẹp nhất mà họ đang mở bán với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như tặng xe xịn lên đến 1.5 tỷ đồng bằng tiền mặt, vay lãi suất 0% trong 24 tháng, và thanh toán 30% để nhận nhà, miễn phí quản lý đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Năm 2023 Khang Điền cho ra mắt hơn 1000 sản phẩm căn hộ The Privia tại thị trường Khu Tây đánh dấu bước phát triển mới vượt bậc trong giai đoạn bđs trầm lắng

  nguồn Khang Điền 

  Zalo
  Hotline